Chứng khoán Việt Nam đang quá rẻ, quá hấp dẫn. Đó là nhận định mà tác giả Peter Cohan đưa ra trong bài viết nhan đề "Why you should invest in Vietnam" (tạm dịch: "Lý do nên đầu tư vào Việt Nam) được đăng trên tạp chí Forbes mới đây.
[More]
2011 tiếp tục đánh dấu một năm đầy sôi động cho hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) tại Việt Nam. Tổng giá trị các thương vụ đã hoàn thành đạt 2,67 tỷ USD, cao hơn gấp 1,5 lần năm 2010, với nhiều thương vụ lớn.
[More]
(VTC News) - Trong điều kiện khó khăn đó, các nền kinh tế trên thế giới từ Đông Nam Á, Ấn Độ, Nam Á đều chịu những ảnh hưởng và tác động nhất định thì các quỹ sẽ là nguồn giải cứu đối với doanh nghiệp.Cựu Bộ trưởng Ngân khố Hoa Kỳ, người đứng đầu một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới - Cerberus - đã chia sẻ trong buổi diễn thuyết "Việt Nam có là điểm đến tin cậy của các đế chế kinh tế thế giới?" diễn ra tại Hà Nội ngày 16/11.
[More]
Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sử dụng lượng vốn lớn đầu tư, chiếm giữ những vị trí ngành nghề đắc địa nhưng đóng góp cho nền kinh tế và xã hội không tương xứng. Nhiều DNNN đang trở thành "gánh nặng lớn" của nền kinh tế.
[More]
::ĐẦU TƯ : Chúng tôi giúp bạn thuận lợi và nhanh chóng hiện thực hóa các cơ hội đầu tư trong khi tối thiểu hóa các chi phí và rủi ro.
::PHÁP LUÂT: Chúng tôi đề cao các giải pháp phòng ngừa pháp lý giúp bạn nhận biết trước các thách thức, giảm thiểu các rủi ro và ngăn chặn những đổ vỡ trong tương lai.
::SỞ HỮU TRÍ TUỆ: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ linh hoạt giúp bạn quản lý và bảo vệ được các quyền SHTT trên toàn cầu.
Những câu chuyện thành công dưới đây minh họa cách chúng tôi giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề của mình.